Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Học pha chế Bartender ở Đà Nẵng

Cách pha rượu moonshine táo cực ngon tốt cho sức khỏe

February 7 2017

Vào những ngày đầu xuân không khí xe xe lạnh được thưởng thức một ly rượu mooshine táo do tự tay mình pha chế thì quả thật rất tuyệt vời, bởi rượu moonshine là loại rượu trái cây mang được hương vị thiên nhiên của táo kết rượu chút vị cay nồng của rượu, Rượu giữ ấm thân nhiệt cơ thể vào những ngày có không khí lạnh như hiện nay.
Rượu moonshine táo có xuất sứ từ Scotch Whisky. Với những ai đã từng học pha chế rượu thì việc pha chế rượu moonshine táo tại nhà một cách dễ dàng. Đến với chuyên mục http://bartenderdanang.over-blog.com/ hôm nay sẽ hướng dẫn bạn từng bước pha chế rượu moonshine táo theo từng bước dưới đây, tin chắc các bạn sẽ làm học theo và làm được một cách dễ dàng.

pha chế rượu moonshine táo tại nhà

Cần chuẩn bị các thứ sau:

  • 5 lá đinh hương
  • Đường nâu 2 cốc
  • Rượu táo 1,5 lít
  • Nước ép táo 1,5 lít
  • Quế 2 - 3 que
  • Đường trắng 2 cốc
  • Rượu Vodka mưn 500ml

Cách pha chế rượu moonshine táo:

Thao tác 1: Ban đầu nhà mình chúng ta cho hổn hợp gồm đường 2 loại trắng và nâu, lá đinh hương, quế, nước ép táo và rượu táo vào một nồi to . Để lên bếp làm nóng với lửa vừa phải khi đến lúc sôi vừa tới.

Thao tác 2: Điều chinh lửa nhỏ lại, đóng kín nấp lại sau đó nấu hỗn hợp thêm Một tiếng nữa. Kế tiếp nhà mình ngừng sử dụng bếp và sao cho hỗn hợp vừa nấu hết nóng hoàn toàn.

Thao tác 3: Tách quế thanh, lá đinh hương ra khỏi rượu, sử dụng thìa đảo đều rượu.

Thao tác 4: Rót rượu vào bình và lưu trữ trong tủ lạnh để thưởng thức lần lần.

Lúc nhâm nhi rượu anh chị cho 1 miếng quế và Một lát táo vào để làm đẹp ly rượu

Lúc thưởng thức rượu moonshine táo nhà mình cho 1 miếng quế và Một lát táo vào để trang trí cốc rượu.

Một vài đề nghị cho nhà mình lúc pha chế rượu moonshine táo:

Nhà mình hoàn toàn chọn lựa một lọ thủy tinh bài trí bắt mắt sau đó cho rượu vào để làm quà tặng người thân và bạn bè. Rượu moonshine táo được nhiều ngươi ưa dùng trong các buổi tiệc, party bạn bè, buổi tối và sáng đều thưởng thức được hết rượu kích thích tiêu hóa, giữ ấm cơ thể rất có lợi cho sức khỏe. Nhà mình nên làm lạnh rượu trước để thưởng thức được ngon hơn, lưu ý do rượu táo mình tự nấu và pha chế tại nhà nên chỉ sử dụng được từ 4-6 ngày, bảo quản trong tủ mát .
Như vậy chúng ta đã biết thêm được cách pha chế rượu táo thật độc đáo và ngon miệng đúng không nào. Chúc nhà mình thực hiện pha chế thanh công.

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post